12:00:00   26/09/2018 - 495 views

      "Trung thu là Tết thiếu nhi
Mà sao người lớn lại đi chơi nhiều"
   
   Câu nói vui trên càng ngày càng đúng khi mà giờ đây Trung thu không còn là lễ hội của riêng các cháu nhỏ mà còn của những người lớn. Xuất phát từ nhu cầu trên, dưới sự đồng ý của lãnh đạo công ty, công đoàn công ty Cổ phần thương mại và kỹ thuật năng lượng Việt Nam (VEngy) đã tổ chức đêm “VUI TẾT TRUNG THU” cho các cháu nhỏ là con em trong gia đình của các cán bộ nhân viên công ty. Đêm hội được tổ chức vào đúng buổi tối ngày Rằm Tháng Tám (24/9) với sự tham gia đông đủ của gia đình các cán bộ nhân viên công ty.


Ngay từ chiều ngày 24/9 các công tác chuẩn bị cho lễ hội đã được diễn ra hết sức khẩn trương

 
   Năm nay, rất nhiều tiết mục thú vị và đặc sắc được các nghệ sỹ trình diễn đã mang đến những tiếng cười sảng khoái cho tất cả mọi người: Chú hề bong bóng, Tôn Ngộ Không, Ảo thuật, Xiếc khỉ, Chú hề tung hứng, Chú hề nặn bóng và cả nhóm nhảy, múa thiếu nhi....

   Trong đêm lễ hội, rất nhiều phần quà được công đoàn công ty chuẩn bị trước đã được gửi đến các con, các em. Bên cạnh đó, với những cháu do điều kiện nhà xa hoặc còn bé không đến được thì cũng đã được nhận những phần quà từ trước đó. Đây là hoạt động thường niên, bên cạnh ngày Quốc tế Thiếu Nhi 1/6, để thể hiện sự quan tâm đến cuộc sống, gia đình, người thân và đặc biệt là các con, em của các cán bộ nhân viên đang làm việc tại công ty.

 

Văn Duẩn

Lựa chọn ngôn ngữ
Năng lực công ty
Lĩnh vực hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
Thông tin cần biết
Liên kết website

 

 

 

Thống kê truy cập
Đang truy cập: 1
Trong ngày: 1
Tuần hiện tại: 1
Tổng: 1