12:00:00   05/11/2018 - 571 views

   Là một chính sách để xây dựng văn hóa công ty; nhằm tri ân các cán bộ, nhân viên có thời gian làm việc lâu năm: Du lịch 1 nước Đông Nam Á dành cho người có đủ 5 năm công tác và du lịch Châu Âu đối với người làm việc đủ 10 năm. Tiếp nối thành công của chuyến đi Singapore năm 2016, năm nay công ty tiếp tục tổ chức chuyến đi Thái Lan cho các cán bộ nhân viên có thời gian làm việc đủ 5 năm và một số nhân viên phòng Dự Án có thành tích xuất sắc trong thời gian vừa qua.
 

   Chuyến đi 5 ngày 4 đêm từ 31/10 đến 4/11 với nhiều điểm đến, hoạt động thú vị như Công viên Siracha Zoo lớn nhất Thái Lan, đảo San Hô – Coral Island, công viên thủy cung tại Pattaya, World Gem Gallery, vườn Saithip, lễ Phật tại đền thờ Erawan Bangkok, chùa thiêng Xá Lợi Phật Wat Yannawa, thăm quan trấn quốc chi bảo Thái Lan Wat Traimit và các trung tâm mua sắm như Patunam, chợ sỉ Platium, Central World, Big C....
 

   Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến đi:
 


 
   Bên cạnh việc khích lệ tinh thần bằng các chuyến du lịch nước ngoài;  hiện tại công ty đang cho áp dụng nhiều chính sách khác để tri ân và tưởng thưởng cho các cán bộ, nhân viên có thời gian làm việc lâu năm tại công ty. Ngoài việc được đóng BHYT, BHXH, BHTN theo đúng quy định của Nhà nước, thì đối với nhân viên có thời gian công tác từ 2 năm trở lên, sẽ được công ty mua cho các gói bảo hiểm y tế của hệ thống Vinmec (Vin Group). Với các chính sách nhằm xây dựng văn hóa công ty như trên, lãnh đạo công ty mong muốn sẽ kịp thời ghi nhận những đóng góp của cán bộ, nhân viên giúp anh chị yên tâm công tác và cống hiến.
 

Văn Duẩn

Lựa chọn ngôn ngữ
Năng lực công ty
Lĩnh vực hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
Thông tin cần biết
Liên kết website

 

 

 

Thống kê truy cập
Đang truy cập: 1
Trong ngày: 1
Tuần hiện tại: 1
Tổng: 1