12:00:00   17/10/2017 - 1693 views

   Bộ môn Hệ thống điện trường đại học Bách Khoa Hà Nội được thành lập năm 1957 (sau 1 năm thành lập trường). Trải qua hơn 60 năm hình thành và phát triển, Bộ môn đã đào tạo ra hàng vạn kỹ sư, thạc sỹ, cử nhân….đóng góp cho sự phát triển của ngành Điện Việt Nam. Với  đặc điểm của bộ môn Hệ thống điện là đào tạo tư duy rộng và bao quát, các cựu sinh viên Hệ thống điện ra trường không chỉ làm việc gói gọn trong các lĩnh vực được đào tạo mà có rất nhiều người trở thành các nhà giáo, nhà khoa học đầu ngành, các cán bộ lãnh đạo trong chính phủ và các bộ ngành.


60 năm Bộ môn Hệ thống điện trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội

   Công ty Cổ phần thương mại và kỹ thuật năng lượng Việt Nam (VEngy) làm việc trong các lĩnh vực Thí nghiệm hiệu chỉnh thiết bị điện, Cung cấp thiết bị điện, Xây lắp công trình điện… đều là các lĩnh vực liên quan đến ngành Hệ thống điện nên không ngạc nhiên khi rất nhiều cán bộ nhân viên công ty là cựu sinh viên Hệ thống điện Bách Khoa Hà Nội. Trong đó phải kể đến Tổng giám đốc Đỗ Hải An là cựu sinh viên K44, anh Nguyễn Thanh Sơn, Phó tổng giám đốc – cựu sinh viên K41, anh Trần Trung Hiếu, phó tổng giám đốc – cựu sinh viên K48…và còn rất nhiều cựu sinh viên khác nữa.

   Ngày 14/10/2017 vừa qua, nhân kỷ niệm 60 năm thành lập bộ môn Hệ thống điện trường đại học Bách Khoa Hà Nội, các cán bộ nhân viên công ty VEngy là cựu sinh viên của bộ môn đã cùng nhau về thăm trường, thăm bộ môn và chúc mừng bộ môn nhân dịp kỷ niệm lần này.


Chụp ảnh cùng các thầy cô của Bộ môn


Do bận công tác nên một số cán bộ nhân viên không thể về thăm trường trong dịp này

   Nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập Bộ môn Hệ thống điện Bách Khoa Hà Nội, xin chúc các thầy cô luôn luôn mạnh khỏe, tràn đầy đam mê nhiệt huyết để dìu dắt thêm nhiều hơn nữa những kỹ sư, cử nhân giỏi đóng góp cho ngành Điện nước nhà.

Viết bài: Văn Duẩn - PTN

Lựa chọn ngôn ngữ
Năng lực công ty
Lĩnh vực hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
Thông tin cần biết
Liên kết website

 

 

 

Thống kê truy cập
Đang truy cập: 1
Trong ngày: 1
Tuần hiện tại: 1
Tổng: 1