12:00:00   27/09/2017 - 1642 views

   Công ty CP kỹ thuật công nghiệp Á Châu (ACIT), Ngân hàng VietinBank (chi nhánh Hoàng Mai), Công ty CP đầu tư phát triển năng lượng và hạ tầng Việt Nam (VIE) và Công ty CP XNK Nông Lâm Sản chế biến (EIA)…đều đã và đang là các đối tác, khách hàng thân thiết của Công ty Cổ phần thương mại và kỹ thuật năng lượng Việt Nam (VEngy) trong những năm qua. Ngoài ra, tất cả đều đang có trụ sở làm việc tại Tòa nhà 25 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội. Nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày thành lập công ty VEngy, đồng thời để tạo ra  1 dịp cho các đơn vị có cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau, trong các ngày 24 và 25/9/2017 vừa qua, Công ty VEngy đã đứng ra tổ chức GIẢI BÓNG ĐÁ VENGY OPEN CUP 2017 với sự tham gia của các đơn vị trên.


  Giải đấu gồm 4 đội bóng: VEngy, ACIT, VietinBank Hoàng Mai và đội còn lại là Liên quân VIE – EIA. Trải qua 2 ngày thi đấu hết sức sôi nổi với chất lượng chuyên môn cao, đội Liên quân VIE – EIA đã xuất sắc giành chức Vô địch, VietinBank Hoàng Mai giải Nhì, ACIT giải Ba và VEngy đạt mục tiêu ….lọt vào Top 4.

 

   Sau khi giải đấu kết thúc, mọi người vui vẻ tham gia buổi liên hoan thân mật được tổ chức ngay tại Tòa nhà 25 Tân Mai.

   Với mục đích tạo ra một dịp cho các đơn vị có cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, giải đấu đã thành công tốt đẹp. Công ty cổ phần thương mại và kỹ thuật năng lượng Việt Nam (VEngy) xin chúc tất cả các cán bộ nhân viên hiện đang công tác tại Tòa Nhà 25 Tân Mai và gia đình của mình sức khỏe, hạnh phúc. Chúc cho sự hợp tác giữa các đơn vị chúng ta ngày càng khăng khít và phát triển hơn nữa.

ĐỂ XEM THÊM ẢNH VỀ GIẢI ĐẤU, VUI LÒNG ẤN VÀO ĐÂY

 

Viết bài: Văn Duẩn - PTN

Lựa chọn ngôn ngữ
Năng lực công ty
Lĩnh vực hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
Thông tin cần biết
Liên kết website

 

 

 

Thống kê truy cập
Đang truy cập: 1
Trong ngày: 1
Tuần hiện tại: 1
Tổng: 1