12:00:00   20/09/2018 - 953 views

   Do lịch sản xuất dầy đặc trong tháng 8, đầu tháng 9, đặc biệt là công tác Đóng điện Trạm biến áp 110kV Đầm Nại , nên văn phòng miền Nam công ty VEngy không thể tham gia chuyến du lịch nghỉ mát vào cuối tháng 8 cùng văn phòng miền Bắc. Thay vào đó, các cán bộ nhân viên văn phòng miền Nam cùng gia đình, người thân có chuyến du lịch tại Đà Lạt – Thành phố ngàn hoa trong các ngày từ 14 đến 16/9/2018

   Để khích lệ tinh thần, cũng như cổ vũ cho chuyến đi, đích thân Tổng giám đốc Đỗ Hải An, Phó tổng giám đốc Nguyễn Thanh Sơn, các trưởng phòng Dự Án, Thí Nghiệm, Kỹ Thuật...cũng đã cùng tham gia chuyến du lịch, nghỉ mát này.

   Tại đây, đoàn đã có cơ hội đi thăm thú những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Đà Lạt như Quảng trường Lâm Viên, đỉnh Lang Biang nổi tiếng với Thác Anknoet, hồ Dankia, suối Vàng – suối Bạc, làng hoa Vạn Thành, thung lũng Vàng.... Ngoài các hoạt động tham quan du lịch, với tinh thần yêu thể thao cuồng nhiệt, một trận thi đấu bóng đá sôi nổi đã được tổ chức tại sân bóng gần khách sạn lưu trú của đoàn.
   Với số lượng nhân sự chưa thực sự đông, trong khi số lượng các gói thầu, công trình do văn phòng miền Nam công ty đảm nhiệm lại nhiều và yêu cầu rất khắt khe. Chính vì vậy, cường độ công việc ở đây là rất lớn và áp lực cao. Chuyến du lịch nghỉ dưỡng 3 ngày vừa qua tại Đà Lạt đến rất kịp thời, là một cơ hội cho cán bộ nhân viên văn phòng miền Nam có thời gian nghỉ ngơi, lấy lại sức lao động, đồng thời cũng là một dịp để người thân, gia đình của cán bộ nhân viên làm quen với nhau.


ẢNH CHUYẾN DU LỊCH, XEM TẠI ĐÂY


Văn Duẩn

 
Lựa chọn ngôn ngữ
Năng lực công ty
Lĩnh vực hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
Thông tin cần biết
Liên kết website

 

 

 

Thống kê truy cập
Đang truy cập: 1
Trong ngày: 1
Tuần hiện tại: 1
Tổng: 1