12:00:00   02/10/2018 - 693 views

   Đóng trên địa bàn huyện nghèo, xa trung tâm, đời sống người dân còn nhiều khó khăn, Bệnh viện đa khoa Ba Vì được tách ra từ trung tâm Y tế Ba Vì cũ, đã xây dựng trên 25 năm với quy mô bệnh viện hạng III. Được sự quan tâm của chính quyền thành phố, và sở y tế Hà Nội, Bệnh viện đa khoa Ba Vì đang được đầu tư mở rộng và nâng cấp để đạt tiêu chuẩn bệnh viện hạng II với tổng vốn đầu tư khoảng 500 tỷ đồng. Trong giai đoạn xây dựng cơ sở vật chất, Công ty cổ phần thương mại và kỹ thuật năng lượng Việt Nam là đơn vị cung cấp toàn bộ vật tư, thi công xây dựng và lắp đặt vật tư thiết bị nhà máy phát, nhà trạm biến áp.
Máy phát dự phòng


Máy biến áp 1500kVA


Tủ đóng cắt trung thế

 
 Hệ thống tủ hạ thế


  Trải qua nhiều tháng tiến hành đặt hàng mua sắm, xây dựng và lắp đặt hệ thống thiết bị nhà trạm máy phát, nhà trạm biến áp dự án Nâng cấp bệnh viên đa khoa Ba Vì đã hoàn thành và đóng điện thành công vào những ngày cuối tháng 9/2018 vừa qua.

   Chất lượng điện năng, sự vận hành liên tục, ổn định của hệ thống điện là yếu tố vô cùng quan trọng trong bất cứ hoạt động nghiên cứu, sản xuất kinh doanh nào. Trên tất cả, với hoạt động cứu chữa người thì nguồn điện để cung cấp cho các máy móc thiết bị trong bệnh viện lại càng yêu cầu cao về sự ổn định, liên tục.

   Công ty cổ phần thương mại và kỹ thuật năng lượng Việt Nam rất tự hào nhận được sự tin tưởng của lãnh đạo sở y tế Hà Nội nói chung, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình văn hóa-xã hội thành phố Hà Nội
 nói riêng trong việc lựa chọn nhà thầu cung cấp vật tư thiết bị, thi công xây lắp hệ thống điện của Dự án nâng cấp bệnh viện Ba Vì lần này cũng như dự án Bệnh viện Đông Anh trước đây.
 

Văn Duẩn
Ảnh: Nho Minh

Lựa chọn ngôn ngữ
Năng lực công ty
Lĩnh vực hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
Thông tin cần biết
Liên kết website

 

 

 

Thống kê truy cập
Đang truy cập: 1
Trong ngày: 1
Tuần hiện tại: 1
Tổng: 1