12:00:00   20/11/2017 - 2554 views

   Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tập thể cán bộ nhân viên Công ty VEngy – là các cựu sinh viên ngành Hệ thống điện – Đại học Bách Khoa Hà Nội đã cùng nhau về thăm trường, thăm thầy cô Bộ môn.

   Xuyên suốt trong quá trình xây dựng đất nước, Hệ thống điện luôn là nền tảng phát triển, là sức mạnh động lực quan trọng của các ngành công nghiệp sản xuất. Bộ môn Hệ thống điện – Đại học Bách Khoa Hà Nội chính là cái nôi đào tạo, là nguồn tri thức của ngành Điện trên cả nước.

   Công ty cổ phần thương mại và kỹ thuật năng lượng Việt Nam - VEngy tự hào là một trong những công ty tư nhân đầu ngành về Hệ thống điện tại Việt Nam. Với đội ngũ kỹ sư, nhân viên phần lớn là các cựu sinh viên ngành Hệ thống điện – Đại học Bách Khoa Hà Nội.Về thăm trường, thăm bộ môn, các thầy cô trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

   Trong dịp kỷ niệm 60 năm thành lập Bộ môn Hệ thống điện trường Đại học Bách Khoa Hà Nội (15/10/2017), với mong muốn góp phần nhỏ bé vào công tác đào tạo, giảng dạy của Bộ môn, Công ty VEngy ngỏ ý muốn gửi tặng nhà trường và Bộ môn “Hệ thống đào tạo mô phỏng”  và được Bộ môn nhiệt liệt hoan nghênh.


Anh Đỗ Hải An trao món quà "Hệ thống đào tạo mô phỏng" cho thầy Bạch Quốc Khánh - trưởng Bộ môn Hệ thống điện

   Trải qua hơn 1 tháng thiết kế và sản xuất, đấu nối, “Hệ thống đào tạo mô phỏng” đã kịp hoàn thiện và được gửi tặng đến Bộ môn đúng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây là hệ thống được thiết kế, hoàn thiện bởi chính các nhân viên công ty VEngy, các cựu sinh viên của Bộ môn Hệ thống điện. Với hệ thống này, sẽ giúp các thầy cô có thêm giáo cụ trực quan, phục vụ tốt hơn trong công tác giảng dạy, các sinh viên cũng được tiếp cận với những công nghệ đang được sử dụng trong thực tế.


Hệ thống đào tạo mô phỏng được thiết kế, hoàn thiện bởi các cựu sinh viên Hệ thống điện

   Món quà cũng là lời tri ân của TGĐ. Đỗ Hải An và tập thể các cựu sinh viên đang công tác và làm việc tại VEngy tới Bộ môn, các thầy cô giáo, những người đã dìu dắt bao thế hệ sinh viên ngành Hệ thống Điện trở thành những Kỹ sư kiện toàn về đạo đức, bản lĩnh vững vàng về chuyên môn và luôn khát khao cống hiến xây dựng đất nước.

   Cuối cùng xin kính chúc nhà trường, các thầy cô luôn mạnh khỏe để tiếp tục công việc trồng người!


Lựa chọn ngôn ngữ
Năng lực công ty
Lĩnh vực hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
Thông tin cần biết
Liên kết website

 

 

 

Thống kê truy cập
Đang truy cập: 1
Trong ngày: 1
Tuần hiện tại: 1
Tổng: 1