12:00:00   14/07/2017 - 1718 views

   Tại công ty VEngy, các hoạt động ngoại khóa luôn rất được các lãnh đạo quan tâm, tổ chức. Hàng năm, sẽ có những buổi đi lễ chùa, các giải Đế chế (AOE), giải đá bóng, các đợt đi du lịch – nghỉ mát…được tổ chức để cán bộ nhân viên công ty có những khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi. Ngoài ra, cũng để tăng tinh thần đoàn kết, tạo cơ hội cho các phòng ban khác nhau có thể tìm hiểu, giao lưu…từ đó có thể phối hợp tốt hơn trong công việc. Năm nay, mặc dù lịch làm việc, đóng điện trong các tháng mùa hè rất dày đặc, nhưng công ty cũng đã tổ chức cho tập thể cán bộ nhân viên 1 chuyến đi nghỉ mát đầy thú vị tại khu du lịch đảo Tuần Châu – Hạ Long 

Đội quân chuối xuất phát

Có thực mới vực được đạo, ăn đã rồi chơi sau

Dàn chân dài VEngy selfie trước khi tham gia Team Building

Hội cổ động viên nhí tiếp sức cho bố mẹ, cô chú thi đấu bên trong


Những gương mặt rất căng thẳng như đi thi đấu Olympic


Sắp chơi đến nơi rồi mà mới bàn chiến thuật


Chẳng mấy khi được nhìn thấy trưởng phòng thí nghiệm với gương mặt này
 

Nụ cười chiến thắng

 

   Chuyến đi kéo dài từ 9 đến 11/7, với sự tham gia của gần như toàn bộ công ty và một số khách mời là các đối tác thân thiết, các anh chị có những đóng góp, giúp đỡ cho công ty trong suốt thời gian qua. Điều đáng tiếc duy nhất trong chuyến đi này là có 1 số cán bộ nhân viên không thể tham gia được do phải tham gia đóng điện Trạm biến áp 220kV Thái Thụy. Thay vào đó,  các anh em sau đó đã có 1 chuyến nghỉ ngơi tại Sầm Sơn Thanh Hóa từ ngày 11 đến 13/7.
   Trong 3 ngày vui chơi, hoạt động được mọi người yêu thích nhất đó chính là Team Building. Toàn bộ mọi người được chia làm 4 đội với các tên gọi rất ngộ nghĩnh như Chuối Tiến Vua, Chuối Cả Nải, Rừng Chuối, Never Give Up. Trải qua 8 trò chơi hết sức vui nhộn nhưng cũng không kém phần căng thẳng, có đội thua cuộc, có đội chiến thắng nhưng sau tất cả điều còn đọng lại là những tiếng cười sảng khoái.
  


Viết bài: Vdual
Ảnh: Huệ Nguyễn

Lựa chọn ngôn ngữ
Năng lực công ty
Lĩnh vực hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
Thông tin cần biết
Liên kết website

 

 

 

Thống kê truy cập
Đang truy cập: 1
Trong ngày: 1
Tuần hiện tại: 1
Tổng: 1