12:00:00   30/07/2017 - 1856 views

   Tháng 9/2017 có kỉ niệm 10 năm ngày thành lập Công ty cổ phần thương mại và kỹ thuật năng lượng Việt Nam (VEngy). Trong suốt thời gian vừa qua, các hoạt động, phong trào thi đua nhằm chào mừng ngày sinh nhật công ty diễn ra hết sức sôi nổi. Bên cạnh các hoạt động thi đua trong kinh doanh sản xuất thì những chương trình vui chơi giải trí cũng được các lãnh đạo rất quan tâm.

   Vào ngày Chủ Nhật cuối cùng của tháng 7 vừa qua, đã diễn ra giải đấu AOE VEngy 10 Years Cup 2017. Giải đấu quy tụ 32 game thủ Đế chế xuất sắc nhất của công ty, chia làm 8 đội thi đấu với thể thức 4vs4 Random, được tổ chức tại I-Link Cyber Game.


Sau gần 11 tiếng thi đấu hết sức sôi nổi và căng thẳng, giải đấu cũng xác định được các đội, cá nhân xuất sắc nhất

Giải ép đời thuộc về trưởng phòng thí nghiệm Phạm Quang Tính với thời gian 9 phút 20

Trưởng phòng thí nghiệm tiếp tục nhận Giải Ba, các thành viên còn lại gồm Nguyễn Văn Định, Bùi Văn My Lô và Trương Quang Sơn

Giải Nhì thuộc về Đội 3 với các game thủ Đặng Đình Đông, Lê Mạnh Tùng, Nguyễn Trung Dũng, Nguyễn Thái Hưng

Giải nhất vô cùng thuyết phục đã thuộc về Đội 5 với các thành viên Vũ Văn Cương, Nguyễn Văn Duẩn, Trịnh Minh Quang, Nguyễn Trung Thành
Giải đấu thành công tốt đẹp

   Là một công ty với những nhân sự rất trẻ và nhiệt huyết, bên cạnh việc trau dồi kiến thức chuyên môn thì các hoạt động thể thao, vui chơi giải trí cũng rất sôi nổi và được đông đảo anh em quan tâm. Sau mỗi giải đấu, anh em lại hiểu nhau hơn, giúp đỡ nhau nhiều hơn trong công việc và cuộc sống.
 

Viết bài: Văn Duẩn

Lựa chọn ngôn ngữ
Năng lực công ty
Lĩnh vực hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
Thông tin cần biết
Liên kết website

 

 

 

Thống kê truy cập
Đang truy cập: 1
Trong ngày: 1
Tuần hiện tại: 1
Tổng: 1