12:00:00   08/03/2017 - 1747 views
1. CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG CỦA NĂM 2011
“Chất lượng các sản phẩm dịch vụ: thí nghiệm các thiết bị điện, xây lắp đường dây và trạm MBA do VEngy cung cấp thoả mãn  yêu cầu của khách hàng và phù hợp với tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001 :2008 là quyết định sự tồn tại và phát triển bền vững của VEngy ’’. Vincity

CAM KẾT CỦA LÃNH ĐẠO:
   1/ Xây dựng, áp dụng, duy trì và thường xuyên cải tiến hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001 : 2008, thường xuyên quan hệ chặt chẽ với khách hàng để đảm bảo không ngừng đáp ứng và thoả mãn nhu cầu của khách hàng.
   2/ Tuân thủ các quy trình, quy phạm, tiêu chuẩn, kỹ thuật công nghệ thi công, các thủ tục quản lý trong lĩnh vực thí nghiệm phù hợp chuẩn mực quốc tế ISO/IEC 17025 không ngừng hoàn thiện nâng cao chất lượng thi công các công trình. biệt thự Dương Nội Nam Cường
   3/ Tăng cường đầu tư đổi mới máy móc thiết bị thi công, thiết bị thí nghiệm, cơ sở hạ tầng.
   4/ Đảm bảo mọi cán bộ, nhân viên của trong Công ty đều được đào tạo thích hợp, tăng cường nhận thức về đảm bảo chất lượng, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tay nghề, kinh nghiệm, có đủ năng lực cần thiết thực hiện có hiệu quả mọi công việc được giao.
   5/ Đảm bảo an toàn trong lao động.
   6/ Cung cấp đầy đủ các nguồn lực và điều kiện cần thiết để đảm bảo thực hiện có hiệu lực, hiệu quả hệ thống quản lý chất lượng. Kosmo Tây Hồ
    
   Lãnh đạo Công ty đảm bảo chính sách chất lượng được truyền đạt, thấu hiểu đến từng cán bộ công nhân viên và được xem xét để luôn phù hợp.
 
2. ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN
-Sở hữu được nguồn nhân lực được đào tạo chuyên môn trong và ngoài nước về chuyên nghành điện. Đặc biệt là đưa các cán bộ kỹ sư đào tạo nước ngoài về lĩnh vực thí nghiệm điện đồng thời trang bị những thiết bị thí nghiệm với công nghệ hiện đại.
- Đẩy mạnh các hoạt động trong các lĩnh vực: thí nghiệm hiệu chỉnh các thiết bị điện, phân tích, đánh giá và khắc phục các sự cố lưới điện đối với các Nhà máy điện, Trạm biến áp và đường dây truyền tải điện trong Hệ thống điện Việt Nam, xây dựng đường dây, Trạm biến áp các công trình điện đến 110 kV..., đảm bảo chất lượng, uy tín và luôn thỏa mãn với các yêu cầu của khách hàng và các tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 17025.
- Tham gia các hoạt động an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo, hỗ trợ các quỹ từ thiện và đóng góp hỗ trợ cho sự phát triển của địa phương. Xây dựng được một nền văn hóa công sở trong công ty là nhiệm vụ chiến lược, quyết định đến sự tồn tại và phát triển của công ty.
 
 Nguồn: http://vengy.vn/
 
Lựa chọn ngôn ngữ
Năng lực công ty
Lĩnh vực hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
Thông tin cần biết
Liên kết website

 

 

 

Thống kê truy cập
Đang truy cập: 1
Trong ngày: 1
Tuần hiện tại: 1
Tổng: 1