12:00:00   12/03/2018 - 1555 views

   Sau kì nghỉ Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018, tận dụng khoảng thời gian đầu năm tương đối rảnh rỗi, phòng Thí Nghiệm – với tư cách phòng có số lượng nhân sự đông nhất công ty, đã đứng ra tổ chức các hoạt động vui chơi, thể dục thể thao cho các cán bộ nhân viên công ty.

   Đầu tiên là giải Bóng đá Cup Phòng Thí Nghiệm Mở Rộng năm 2018. Giải đấu được tổ chức từ ngày 27/2 đến ngày 1/3/2018 với sự góp mặt của 4 đội bóng, gồm: đội Cao Áp, đội Rơ Le, đội Phòng Kỹ Thuật và đội Liên Quân. Năm nay, bất ngờ đã xảy ra khi đội Phòng Kỹ Thuật đã xuất sắc giành chức Vô Địch sau khi đánh bại đội Cao Áp với tỷ số 4 - 2, và vượt qua đội Liên Quân 3 - 2 trong loạt luân lưu cân não trong trận Chung kết (hai đội hòa 1-1 sau 60 phút). Gây thất vọng nhất có lẽ là đội Rơ Le, khi họ là đương kim Á Quân giải Vengy 10 Years Cup nhưng lại thất bại trong cả 2 trận, và kết thúc giải ở vị trí thứ 4 trên 4 đội. Vua phá lưới của giải vẫn là 1 cái tên quen thuộc.


Chức vô địch Giải Bóng đá Phòng Thí Nghiệm Mở Rộng 2018 thuộc về Phòng Kỹ Thuật

   Ngay sau khi tổ chức thành công giải bóng đá, phòng Thí Nghiệm lại đứng ra tổ chức giải AOE Phòng Thí Nghiệm Mở Rộng năm 2018. Giải đấu lần này có sự góp mặt của 24 game thủ xuất sắc, được chia làm 6 đội. Giải đấu được tổ chức vào ngày 11/3/2018, tại I – Link Cyber Game, Phạm Ngọc Thạch. Sau nhiều giờ thi đấu, rất nhiều bất ngờ đã xảy ra, trong đó phải kể đến 2 đội góp mặt tại trận Chung kết từng bị coi là “lót đường”, game thủ đoạt giải Ép Đời đến từ Top 7, và lần đầu tiên Vô Địch của anh Đỗ Hải An – Tổng giám đốc công ty, sau rất nhiều lần tham gia các giải đấu trong lẫn ngoài công ty.


Game thủ My Lô xuất sắc giành giải ÉP ĐỜI

Team 5: My Lô, Văn Duẩn, Mạnh Tùng, Kiều Công giành giải BA

Team 2: Vũ Hoàng, Hữu Diệp, Văn Cương và Cao Thắng đạt giải NHÌ

Chức VÔ ĐỊCH lần đầu tiên của Sếp Đỗ Hải An cùng với Xuân Hiệu, Đăng Ngọc, Văn Đông

 

   Việc tạo ra các sân chơi cho cán bộ nhân viên công ty sau những ngày nghỉ Tết, vừa giúp anh em gỡ bỏ tâm lý ì ạch sau nhiều ngày ăn bánh chưng, vừa tạo ra động lực mới trong công việc. Chắc chắn sau các giải đấu, toàn bộ nhân viên công ty sẽ quay trở lại công việc với tinh thần cao nhất.

 

Văn Duẩn

Lựa chọn ngôn ngữ
Năng lực công ty
Lĩnh vực hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
Thông tin cần biết
Liên kết website

 

 

 

Thống kê truy cập
Đang truy cập: 2
Trong ngày: 94
Tuần hiện tại: 1369
Tổng: 225628