12:00:00   04/04/2018 - 2390 views
   Tại công ty VEngy, bên cạnh việc thường xuyên cập nhật những công nghệ mới nhất, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và dịch vụ khách hàng…thì ban lãnh đạo công ty cũng không quên những hoạt động phụ nhưng rất quan trọng khác đó là xây dựng và phát triển văn hóa công ty, nâng cao và thúc đẩy ham muốn làm việc, cống hiến đến từng cán bộ nhân viên công ty. Đó là các hoạt động vui chơi giải trí, các hoạt động khen thưởng và tri ân cán bộ nhân viên xuất sắc hàng năm, các hoạt động khen thưởng và tri ân cán bộ nhân viên lâu năm…hay là một hoạt động mới diễn ra gần đây nhất, đó là chương trình du lịch, nghỉ dưỡng cho các cán bộ chủ chốt, lãnh đạo các phòng ban của công ty VEngy.

   Năm nay, ngoài các lãnh đạo như trưởng, phó phòng thì có thêm các đội trưởng cấp 1 là thành phần được tham gia kỳ nghỉ diễn ra 3 ngày từ 30/3 đến 1/4/2018. Địa điểm được chọn là khu nghỉ dưỡng 5 sao FLC Luxury Resort Quy Nhơn – Bình Định đầy nắng và gió.

   Có thể nói, ở bất cứ một công ty hay tổ chức nào thì bộ máy lãnh đạo luôn là quan trọng nhất, là sức mạnh của công ty, tổ chức đó. Việc thường xuyên quan tâm, và tri ân những đóng góp của các anh chị là điều hết sức xứng đáng, vừa để các anh chị yên tâm công tác cống hiến vừa là động lực để các nhân viên khác trong công ty phấn đấu.

   Một số hình ảnh về kỳ nghỉ:
Cả đoàn về thăm gia đình anh Hồ Đắc Huy - cán bộ văn phòng miền Nam
 

Văn Duẩn

Lựa chọn ngôn ngữ
Năng lực công ty
Lĩnh vực hoạt động
Hỗ trợ trực tuyến
Thông tin cần biết
Liên kết website

 

 

 

Thống kê truy cập
Đang truy cập: 1
Trong ngày: 1
Tuần hiện tại: 1
Tổng: 1